LG ra mắt bộ lọc không khí dạng khẩu trang hoàn toàn mới

Nắm bắt nhu cầu tiêu dùng trước tình hình dịch bệnh gia tăng và chất lượng không khí ngày càng đáng báo động, mới đây LG đã ra mắt bộ lọc không khí dạng khẩu trang có tên PuriCare Wearable Air Purifier với pin trâu chạy liên tục trong 8 tiếng và khả năng tự làm sạch bề mặt bằng tia cực tím.

Sản phẩm mới được LG giới thiệu có tên PuriCare Wearable Air Purifier, là một hệ thống lọc không khí di động có thể đeo trên mặt thay khẩu trang.

PuriCare Wearable Air Purifier được trang bị bộ quạt 3 tốc độ và bộ lọc khí HEPA thường được trang bị trong các hệ thống máy có chức năng lọc bụi mịn PM2.5 hoặc thậm chí PM1.0. Thiết bị có thể sử dụng dễ dàng bằng cách đeo lên mặt và hệ thống sẽ tự khởi động khi người dùng thực hiện việc thở nhờ vào các bộ cảm biến hô hấp. Các cảm biến này cũng giúp thiết bị có thể tự điều chỉnh quạt gió để phù hợp với khả năng hít thở của người dùng.

Khẩu trang lọc không khí PuriCare Wearable Air Purifier 

PuriCare Wearable Air Purifier được tích hợp viên pin 820mAh cho phép hệ thống lọc không khí liên tục trong 8 tiếng cho 1 lần sạc. Bộ sạc pin cho khẩu trang lọc khí ngoài khả năng nạp điện cho thiết bị còn có khả năng diệt khuẩn do được tích hợp hệ thống đèn LED chiếu tia cực tím để đảm bảo an toàn cho những lần sử  dụng tiếp theo. Hệ thống sạc cũng cho phép PuriCare Wearable Air Purifier kết nối các thông tin với điện thoại thông minh để người dùng biết được đến lúc nào sẽ phải thay các bộ lọc và đảm bảo thiết bị được hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Hiện tại, LG vẫn chưa công bố giá và thời điểm bán chiếc khẩu trang lọc khí này ra thị trường, tuy nhiên theo nhiều ý kiến dự đoán, rất có thể hãng sản xuất sẽ đưa ra các thông tin liên quan tới PuriCare Wearable Air Purifie vào tháng 9 năm nay khi IFA được tổ chức.